คนแม่สอดจ.ตากตกใจ!ประตูเครื่องบินตกใส่ ดีไม่มีใครเป็นอะไรผู้บริหารสนามบินใบ้กินนักข่าวไปถามหา(ความมั่นคงไม่ได้)งง!?ใครรับผิดชอบตอบให้ชาวแม่สอด!

เสาร์ ที่ 9 กรกฏาคม 2559 จำนวนอ่าน 2614 ครั้ง

คนแม่สอดจ.ตากตกใจ!ประตูเครื่องบินตกใส่ ดีไม่มีใครเป็นอะไรผู้บริหารสนามบินใบ้กินนักข่าวไปถามหา(ความมั่นคงไม่ได้)งง!?ใครรับผิดชอบตอบให้ชาวแม่สอด!

 คนแม่สอดจ.ตากตกใจ!ประตูเครื่องบินตกใส่ ดีไม่มีใครเป็นอะไร

 ผู้บริหารสนามบินใบ้กินนักข่าวไปถามหา

(ความมั่นคงไม่ได้)งง!ใครรับผิดชอบตอบให้ชาวแม่สอดที!

           ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่ามีประตูเครื่องบินตกจากฟ้าลงมากลางป่าหน้าวัดพระธาตุดอยหัวฝาย ตำบลพระธาตุผาแดง อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก จึงเดินทางไปตรวจสอบ โดยพบกับพระอาจารย์รูปหนึ่งไม่ยอมเปิดเผยนามบอกว่า เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น ของวันที่ 7 กรกฎาคม มีคนตัดหญ้าชาวพม่าที่กำลังทำงานอยู่หน้าวัดได้ยินเสียงหล่นดังโครมใหญ่ จึงเดินไปดูพบว่าเป็นวัตถุคล้ายประตูเครื่องบิน จึงแบกมาไว้ในวัด ซึ่งต่อมามีทหารหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 4 ได้เข้ามาตรวจสอบและขอกับหลวงพ่อขจร กาญจโน เจ้าอาวาสขอนำไปเก็บไปรักษาที่หน่วย

      ต่อมาผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบที่สนามบินแม่สอด พบว่ามีเครื่องบินเล็กลำหนึ่งจอดอยู่โดยไม่มีประตู ใช้ผ้าพลาสติกคลุมไว้ เป็นเครื่องบินพลเรือนหลายเลข HS-ITD แบบ B 350 ของบริษัท thai flying services โดยประตูดังกล่าวหลุดจากตัวเครื่องขณะบินขึ้นจากท่าอากาศยานแม่สอด ปลายทางสนามบินดอนเมือง โดยภายในเครื่องบินมีนักบินและผู้ช่วยเท่านั้น หลังเกิดเหตุนักบินนำเครื่องกลับไปลงจอดที่สนามบินแม่สอด โดยปลอดภัยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอ จนท.พิสูจน์หลักฐานของกรมการบินพลเรือนมาตรวจสอบต่อไปซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อนางทางขอความชัดเจนจากท่าอากาศยานแม่สอด แต่ไม่ได้รับรายละเอียดแต่อย่างใด รวมทั้งทหารก็ไม่ยอมให้ถ่ายประตูเครื่องบินตามข่าวดังกล่าวผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปที่อธิบดีกรมการบินพลเรือนท่านจุฬา สุขมณีแต่ติดต่อไม่ได้เลยไปที่สนามบินแม่สอดไม่พบใครเป็นใบ้กันไปหมดจึงขอให้ท่านอธิบดีตรวจสอบข้อเท็จจริงด้วยว่าเป็นเพราะเหตุใดเวลามีเรื่องใหญ่อย่างนี้ติดต่อผู้บริหารสนามบินไม่ได้เลยจึงขอให้ทางกรมการบินพลเรือนชีแจงให้ประชาชนทราบด้วยดังกล่าว (ธนารักษ์  พินิจวงษ์รายงาน)นสพ.แม่เมยโพสต์ออนไลน์ทั่วโลกรางานเข้าไปดูรายระเอียดได้ที่..www.maemoeipost.com

นสพ.แม่เมยโพสต์รายงานเข้าไปดูที่มือถือของท่านได้ที่...www.maemoeipost.com

Tag : คนแม่สอดจ.ตากตกใจ!ประตูเครื่องบินตกใส่ ดีไม่มีใครเป็นอะไรผู้บริหารสนามบินใบ้กินนักข่าวไปถามหา(ความมั่นคงไม่ได้)งง!?ใครรับผิดชอบตอบให้ชาวแม่สอด!ข่าวยอดนิยม @ข่าวความมันคงแม่เมยโพสต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง @ข่าวความมันคงแม่เมยโพสต์